Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty TNHH NK Capital đang hoạt động và cung cấp 4 dịch vụ chính là: Hỗ trợ Thanh Toán Quốc Tế, Cơ sở hạ tầng CNTT – Xử lý Thanh Toán, 
Giải pháp tối ưu ngành Fintech và Chương trình Đào tạo Trader. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam đã và đang kết hợp với nhiều đối tác trên thế giới ứng dụng công nghệ hiện đại như chuỗi khối Blockchain nhằm phục vụ các giao dịch thanh toán quốc tế của
khách hàng (cá nhân và doanh nghiệp) như B2B , B2C và C2C được thuận lợi và nhanh chóng.

Sứ mệnh

N&K Capital được thành lập với sứ mệnh mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng nói chung và của mỗi khách hàng nói riêng dựa trên những cam kết về uy tín trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đã và đang nghiên cứu ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng các danh mục đầu tư cũng như cung cấp các giải pháp, dịch vụ thông minh nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng với tính cạnh tranh cao nhất. Bên cạnh đó, đối tác của chúng tôi luôn là những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, chúng tôi hợp tác dựa trên tinh thần tự nguyện, bình đẳng và các bên cùng có lợi. Hơn nữa, chúng tôi không ngừng cải thiện, đổi mới, sáng tạo để đẩy mạnh sự phát triển và thành công cho tương lai không chỉ của riêng chúng tôi mà cả những khách hàng của N&K Capital.

Tầm nhìn

Chúng tôi sẽ trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giúp cho hàng triệu nhà đầu tư Việt Nam có thể tiếp cận và tham gia đầu tư một cách dễ dàng. Chúng tôi mong muốn nâng tầm trải nghiệm và đơn giản hoá hoạt động đầu tư của bất kỳ ai đang có nhu cầu bằng việc ứng dụng công nghệ Blockchain vào những dịch vụ của mình, giúp cho mọi khách hàng có cách nhìn và lộ trình đúng đắn trước khi cần phát triển hơn trong lĩnh vực này. Đặc biệt, NK Capital đang nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm tiện ích như một giải pháp thông minh nhằm phục vụ cho những giao dịch của khách hàng cũng như các đối tác được diễn ra một cách dễ dàng, nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo được tính minh bạch và cạnh tranh cao nhất. Ngoài ra, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội và thị trường công nghệ, N&K Capital đã và đang nỗ lực không ngừng với mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành đối tác uy tín với các doanh nghiệp hàng đầu của thị trường B2B trên khắp thế giới, đồng thời là điểm đến tin cậy của hàng triệu nhà đầu tư không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nước ngoài.

Giá trị cốt lõi


N&K Capital làm việc và kết nối với những khách hàng hay đối tác dựa trên tiêu chí lấy chữ “TÍN” làm vũ khí cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo tính minh bạch trong từng hành động và tự chịu trách nhiệm về kết quả của những hành động đó.

 

 N&K Capital đặt khách hàng làm trọng tâm bởi chúng tôi hiểu được rằng tôn trọng và không ngừng lắng nghe ý kiến khách hàng là cơ sở để góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của chính doanh nghiệp mình.

 

N&K Capital luôn đề cao tính tốc độ nhưng vẫn phải đảm bảo được hiệu quả trong từng hành động, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng.

 

N&K Capital tôn trọng chữ “NHÂN” trong kinh doanh bằng việc tăng cường thúc đẩy các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp dựa trên tinh thần tự nguyện, nhân văn mà ở đó không thiếu đi sự công bằng, chính trực và đoàn kết giữa các bên.

Đối tác của chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi